Dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện là dịch vụ cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng và dàn dựng sân khấu cho các sự kiện lớn nhỏ. Dịch vụ này mang đến các không gian sự kiện chuyên nghiệp để hỗ trợ các sự kiện diễn ra thành công hơn. Để có thể đảm bảo về các tiêu chuẩn sân khấu sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng cao cá nhân, tổ chức nên tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ này. Âm nhạc Việt Nam chia sẻ đến cá nhân, tổ chức và các cơ quan những dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện TPHCM chi tiết ở chuyên đề hôm nay!

Tiêu chí chọn đơn vị cho thuê sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Tiêu chí chọn đơn vị cho thuê sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

  • Nên chọn các đơn vị chuyên dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện TPHCM với mức giá tốt. Bởi một hệ thống sân khấu sự kiện sẽ cần đến rất nhiều trang thiết bị. Giá thành của dịch vụ này sẽ dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng hoặc nhiều hơn. Nên tối ưu giá thành cho thuê sân khấu sự kiện xuống được từng nào thì sẽ đảm bảo giảm bớt chi phí cho hạng mục này từng đó.
  • Thiết bị âm thanh ánh sáng công nghệ mới để đảm bảo kết nối hoàn hảo, chất lượng âm thanh và ánh sáng tốt, giao diện sân khấu đi kịp các xu hướng mới của thời đại. Điều này sẽ giúp những người tham gia sự kiện cảm nhận được sự chuyên nghiệp của ban tổ chức.
  • Hỗ trợ về mặt kỹ thuật 24/24 giờ trong suốt quá trình diễn ra sự kiện là điều kiện quan trọng nên chú ý. Bởi trong quá trình kết nối vận hành sẽ cần xử lý về mặt kỹ thuật. Chỉ có chuyên viên kỹ thuật chuyên về âm thanh, ánh sáng, sân khấu mới có thể giải quyết nhanh chóng nhất.
  • Hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp và tháo sở sau khi sự kiện kết thúc là tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của các dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện. Các công ty không đảm bảo được tiêu chí quan trọng này thì không nên lựa chọn.

Top 7 dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện TPHCM

Để tiết kiệm được thời gian tìm kiếm dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện TPHCM chúng tôi chia sẻ đến các bạn những đơn vị cung cấp dịch vụ này tốt nhất hiện nay để cá nhân, cơ quan và tổ chức tiện cho việc tham khảo và lựa chọn.

1. Dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện Event HCM

Dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện EVTHCM là một trong những dịch vụ hàng đầu hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. EVTHCM cung cấp đầy đủ hệ thống âm thanh với nhiều thiết bị đầu ra và đầu vào đạt chuẩn công nghệ hiện đại. Âm thanh đến từ các thương hiệu lớn nên cho chất lượng âm thanh tốt, đảm bảo khuấy động được không gian sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Đặc biệt EVTHCM cũng cam kết hệ thống ánh sáng chất lượng cao đầy đủ các đèn hiệu ứng, đèn pha, đèn chiếu sáng sân khấu, hệ thống đèn nháy… Sân khấu sẽ được dàn dựng kết hợp giữa âm thanh hiện đại, ánh sáng chuyên nghiệp và giao diện sân khấu hoành tráng theo xu hướng trang trí mới nhất thời đại.

Chuyên viên kỹ thuật giỏi dàn dựng sân khấu, hỗ trợ kỹ thuật tốt và làm việc nhiệt tình. Đặc biệt là giá cho thuê sân khấu sự kiện của EVTHCM luôn tối ưu với những chiết khấu hấp dẫn.

Bên cạnh việc cho thuê sân khấu sự kiện thì EVTHCM còn hỗ trợ set up không gian sự kiện với nhiều loại bàn ghế khác nhau cũng như hỗ trợ thiết kế và in băng rôn, hình ảnh chuyên nghiệp.

2. Cho thuê sân khấu sự kiện Hoàng Phát Event

Cho thuê sân khấu sự kiện Hoàng Phát Event 

Hoàng Phát Event là một trong những đơn vị chuyên cho thuê sân khấu sự kiện tại Hồ Chí Minh. Cá nhân doanh nghiệp có thể thuê được rất nhiều các trang thiết bị cao cấp dành cho sân khấu sự kiện tại đơn vị này. Bạn có thể thuê từ bục sân khấu cho đến bàn ghế ngồi, âm thanh, ánh sáng…

Hệ thống sân khấu chắc chắn, âm thanh và ánh sáng sử dụng công nghệ mới, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh. Hoàng Phát Event cũng sáng tạo hết mình để hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng. Đây là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ cho thuê sân khấu đẹp và hoành tráng mà bạn không nên bỏ qua.

3. Công ty TNHH thiết bị sự kiện Sài Gòn

Công ty TNHH thiết bị sự kiện Sài Gòn cũng là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ sự kiện sân khấu lớn tại Hồ Chí Minh. Mọi vấn đề liên quan đến sân khấu sự kiện như bàn ghế, sân khấu, đèn điện và âm thanh cho đến người dẫn chương trình và trang trí không gian sự kiện đều được Công ty TNHH thiết bị sự kiện Sài Gòn cung cấp chuyên nghiệp.

Với dịch vụ trọn gói từ công ty TNHH thiết bị sự kiện Sài Gòn khách hàng sẽ được tối ưu về giá thành dịch vụ, không cần phải tìm nhiều đối tác và có thể tập trung kế hoạch, ý tưởng cho một đơn vị chủ chốt thực hiện.

4. Dịch vụ cho thuê sân khấu 4HMEDIA

Dịch vụ cho thuê sân khấu 4HMEDIA

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ – 4HMEDIA là đơn vị chuyên sân khấu lớn dành cho hội nghị, tiệc cưới, các show diễn ngoài trời… Công ty này cung cấp đầy đủ các thiết bị liên quan đến sân khấu, hội trường trong sân khấu và hỗ trợ trọn gói mọi dịch vụ liên quan đến sự kiện.

Giá cả hợp lý, quy mô lớn, sân khấu chắc chắn, phục vụ chuyên nghiệp và luôn có kỹ thuật viên hỗ trợ. Đặc biệt là lên ý tưởng chuyên nghiệp theo xu hướng mới hoặc hiện thực hóa mọi ý tưởng về không gian sân khấu theo yêu cầu của khách hàng. 4HMEDIA chính là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin cho mọi sự kiện lớn nhỏ của cá nhân, doanh nghiệp hay các sự kiện lớn cho các tổ chức hội nghị…

5. Công ty cho thuê sân khấu sự kiện Á Châu

Công ty Á Châu là một trong những công ty có danh tiếng khi đã cung cấp dịch vụ sân khấu sự kiện cho nhiều công ty giải trí và doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh. Chuyên nghiệp, uy tín, trang thiết bị hiện đại và chắc chắn, cập nhật các công nghệ và kỹ thuật mới nhất.

6. Dịch vụ dựng sân khấu sự kiện DH Event

Dịch vụ dựng sân khấu sự kiện DH Event

Công ty DH Event hoạt động từ 2004 và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu sự kiện. Từ chương trình truyền hình, show thực tế cho đến sự kiện ca nhạc, cưới hỏi, hội nghị, lễ động thổ… DH cũng đã cung cấp dịch vụ với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Bề dày kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao và giá thành dịch vụ tốt đã giúp DH Event đứng vững trong lĩnh vực cho thuê sân khấu sự kiện cho đến thời điểm hiện tại.

7. Sài Gòn Light

Sài Gòn Light là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện Hồ Chí Minh với quy mô lớn. Từ việc nắm bắt thị hiếu về sân khấu, công nghệ mới cho đến giá thành hay nhân viên kỹ thuật và các dịch vụ đi kèm đều vô cùng chuyên nghiệp.

Trên đây là những công ty chuyên về dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện TPHCM uy tín, giá tốt. Chúc cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức sớm chọn được cho mình dịch vụ sân khấu sự kiện phù hợp nhất với mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *