Thị trường đàn Piano hiện nay rất đa dạng và được cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Hầu hết đàn sẽ được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với mức giá đắt đỏ hoặc nhập đàn Piano từ Trung Quốc với giá tốt. Mức giá Piano nội địa Trung sẽ phù hợp với thu nhập của người Việt hơn và chất lượng cũng đảm bảo. Đặc biệt việc nhập đàn Piano chất lượng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay khá đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đàn Piano Trung Quốc ở nội dung bên dưới!

Đàn piano Trung Quốc có tốt không?

Trước khi mua đàn Piano Trung Quốc thì nhiều người vẫn đang thắc mắc liệu dòng đàn này có tốt không, có thực sự bền và vận hành ổn định hay không. Mặc dù nhiều loại hàng khác của Trung Quốc làm mất lòng tin của người dùng nhưng với đàn organ hay piano thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng.

Đàn piano Trung Quốc có tốt không?

Mua đúng đàn piano chính hãng của nội địa Trung sẽ đảm bảo giá thành tốt và chất lượng chẳng hề kém cạnh so với các thương hiệu piano lớn trên thế giới. Đàn Piano nội địa Trung mang đến nhiều lợi thế như:

 • Mẫu mã đàn Piano đa dạng, được sử dụng nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau để phù hợp với đối tượng học đàn, chơi đàn chuyên nghiệp và gu thẩm mỹ về đàn.
 • Chất lượng đảm bảo tốt như các thương hiệu nổi tiếng. Đàn cho âm thanh hay, các phím bền và dễ bấm. Hệ thống bên trong đàn sử dụng chất liệu cao cấp nên chất lượng âm thanh, phím đàn bền theo thời gian.
 • Giá thành rẻ hơn nhiều lần so với các thương hiệu đàn Piano tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới.
 • Dễ dàng nhập đàn piano vào Việt Nam thông qua việc mua trên các TMĐT của Trung Quốc hoặc dịch vụ mua hộ đàn Piano từ các công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín.

Nhập nguồn hàng đàn piano nội địa Trung Quốc chất lượng

Nhập đàn piano từ Trung Quốc về Việt Nam được thực hiện bởi nhiều phương thức khác nhau. Bạn có thể chọn một trong 3 hình thức nhập nguồn đàn piano nội địa Trung về Việt Nam được nhiều người sử dụng ở nội dung bên dưới.

Nhập hàng đàn piano trực tiếp tại Trung Quốc

Nhập hàng đàn piano trực tiếp tại Trung Quốc

Nếu kinh doanh đàn piano thì hình thức sang Trung Quốc đàn trực tiếp được đánh giá cao nhất.

Ưu điểm điểm của hình thức này như:

 • Thoải mái lựa chọn đàn piano, trực tiếp test thử chất lượng của đàn.
 • Dễ dàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, kích thước, độ nặng nhẹ và linh hoạt trong việc đàm phán về giá để có được mức giá đàn piano tốt nhất.
 • Tự tay kiểm định chất lượng sản phẩm nên sẽ hạn chế được các rủi ro khi mua đàn piano nội địa Trung thông qua các hình thức khác.

Tuy nhiên, hình thức nhập đàn piano trực tiếp bằng việc sang thị trường Trung Quốc để mua hàng cũng có một số nhược điểm như:

 • Cần nguồn vốn lớn, mất nhiều thời gian và chi phí đi lại.
 • Bất đồng về ngôn ngữ và nhùng nhằng về thủ tục hải quan nếu chưa am hiểu về các thủ tục nhập khẩu.
 • Dễ bị lừa đảo nếu không rành thị trường cung cấp nguồn hàng gốc.
 • Không có kiến thức về đàn piano sẽ khó thẩm định trực tiếp về chất lượng đàn piano.

Nhập đàn organ, piano trên các trang TMĐT

Nhập đàn piano trên các trang TMĐT

Nhập đàn piano trên các trang TMĐT là hình thức mua đàn piano cho những người mua để sử dụng.

Hình thức này mang đến các ưu điểm:

 • Chọn lọc thoải mái từ nguồn đàn piano bán online trên các trang TMĐT. Dễ dàng so sánh giá giữa các nhà cung cấp.
 • Người mua có thể thương lượng giá với nhà cung cấp
 • Nguồn hàng giá sỉ đàn piano trên các trang nhập hàng Taobao, Tmall và 1688 cũng rất nhiều nên dễ mua được với giá tốt, ngoài ra bạn có thể tìm mua đàn organ, piano cũ đã qua xử dụng trên trang đặt hàng Xianyu.

Nhược điểm của hình thức mua đàn trên các trang TMĐT:

 • Không thể trực tiếp kiểm tra về chất lượng mà chỉ đọc qua mô tả của nhà cung cấp và bình luận của người mua trước.
 • Thanh toán đàn piano và vận chuyển về Việt Nam khá khó khăn vì đây là mặt hàng cồng kềnh.
 • Chi phí vận chuyển đàn piano về Việt Nam hoặc dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc theo đường này cũng đắt.

Nếu mua theo hình thức này thì bạn chọn đến các đại lý Việt Nam đang phân phối đàn Trung Quốc sẽ nhanh chóng, an toàn và thẩm định chất lượng của đàn tốt hơn. Tuy nhiên, mức phí kinh doanh sẽ có sự chênh lệch lớn khiến giá thành của đàn piano bị đội lên cao.

Lý tưởng nhất là chọn hình thức mua hộ đàn piano nội địa Trung từ các công ty vận chuyển hàng Việt Trung chuyên nghiệp.

Sử dụng các dịch vụ mua hộ đàn Piano Trung Quốc uy tín

Sử dụng các dịch vụ mua hộ đàn Piano Trung Quốc uy tín

Dịch vụ mua hộ đàn Piano Trung Quốc uy tín sẽ mang đến rất nhiều các thế mạnh như:

 • Người mua sẽ mua được đàn piano với số lượng đa dạng và đảm bảo được nguồn đàn piano chất lượng cao, giá tốt.
 • Các đơn vị mua hộ hàng sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng uy tín, hỗ trợ đàm phán về giá, thanh toán hộ và thực hiện các thủ tục nhập khẩu về Việt Nam chuyên nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí sang Trung Quốc, không cần băn khoăn nhiều về thủ tục nhập khẩu.
 • Các đơn vị mua hộ hàng sẽ vận chuyển đàn piano về Việt Nam nhanh chóng cho bạn. Các sản phẩm này sẽ có bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo tránh được các thất thiệt cho bạn nếu đàn piano bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bên mua hàng sẽ chịu trách nhiệm sản phẩm cho bạn.
 •  Trong quá trình từ chốt đơn, đóng gói cho đến quy trình vận đơn đều được cập nhật tình trạng liên tục để bạn theo dõi.

Nhược điểm của hình thức này là bạn sẽ cần tốn một khoản phí cho dịch vụ mua hộ hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ bớt đi các chi phí đi lại, ăn ở, thuê thông dịch viên hay các tình trạng gặp khó khăn trong thủ tục, hàng về chậm sẽ không xảy ra.

Kết luận

Chất lượng đàn piano Trung Quốc có tốt hay không, cách mua đàn piano nội địa Trung đã được Âm nhạc Việt Nam chia sẻ chi tiết. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn sớm sở hữu được những cây đàn piano mà mình yêu thích nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *