Ngày nay, nhu cầu chuyển đổi YouTube sang MP3 ngày càng trở nên phổ biến bởi trình chuyển đổi hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí mà vẫn nghe nhạc thả ga với chất lượng tốt nhất. Bạn đang tìm kiếm công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí, dễ sử dụng, đừng bỏ qua top 6 công cụ dưới đây của Âm nhạc Việt Nam.

Công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 là gì?

Công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 là công cụ hỗ trợ người dùng một cách đắc lực, cho phép tải nhạc mp3 từ nền tảng Youtube chất lượng cao. Quá trình tải và chuyển đổi tệp MP3 được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ với cú nhấp chuột đơn giản, chuyển đổi dưới nhiều định dạng khác nhau trên tất cả các trình duyệt. Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho người dùng khi có nhu cầu tải và chuyển đổi nhạc.

6 công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 

Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dùng, ngày nay có rất nhiều công cụ hữu ích được thiết kế với đa dạng tính năng thông minh. Trong số đó phải kể đến 6 công cụ như:

Chuyển nhạc Youtube sang MP3 y2meta.com mp3

Chuyển nhạc Youtube sang MP3 y2meta.com mp3

Công cụ y2meta.com mp3 là công cụ miễn phí được đánh giá rất cao và được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. y2meta.com mp3 cho phép chuyển đổi dễ dàng các video từ YouTube sang file MP3 ở bất cứ nền tảng nào như Windows, Android, Mac hay Linux, iPhone. Hỗ trợ chuyển đổi sang mọi định dạng, âm thanh MP3, MP4, 3GP, WMA, M4A,…mà không cần phải đăng ký tài khoản. Quá trình chuyển đổi diễn ra đơn giản, chỉ cần bạn nhập đường link của video muốn chuyển đổi, chọn định dạng và click tải về để bắt đầu là xong.

Phần mềm  chuyển video Youtube sang MP3 – Free Video to MP3

Phần mềm  chuyển video Youtube sang MP3 - Free Video to MP3

Một công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí cũng không kém phần hữu ích là Free Video to MP3. Công cụ hỗ trợ chuyển đổi trên nhiều nền tảng khác nhau như Vevo, MySpace, DailyMotion,…Cho phép chuyển đổi các video YouTube qua nhiều định dạng khác nhau như ACC, MP3, WMA, WAV,…Bên cạnh đó còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm video YouTube dễ dàng bằng cách nhập từ khóa tìm kiếm. Chỉ cần bạn copy URL của video YouTube muốn chuyển đổi, đem dán chúng vào khung URL, sau đó click chọn “Convert” ( nút chuyển đổi) và chọn định dạng file đầu ra, click vào Download là quá trình chuyển đổi được hoàn tất.

Phần mềm chuyển đổi Youtube sang MP3 – Video Grabber

Chức năng chính của công cụ chuyển đổi Video Grabber chính là cho phép tải các video YouTube trực tuyến; hỗ trợ người dùng chuyển YouTube sang MP3 hoàn toàn miễn phí;  trình chỉnh sửa video. Để chuyển đổi YouTube sang MP3 trên Video Grabber, bạn dán URL video đó vào và chờ cho hệ thống xử lý, tiếp đến chọn định dạng đầu ra MP3 là hoàn tất.

App chuyển Youtube sang MP3 – FLVto

App chuyển Youtube sang MP3 - FLVto

Không hề kém cạnh so với các công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí nói trên, FLVto luôn cho thấy được thế mạnh vượt trội khi hỗ trợ người dùng chuyển đổi video YouTube sang MP3 nhanh chóng, cùng các định dạng video khác nhau. Về cơ bản, trình chuyển đổi của FLVto cũng giống như các công cụ trực tuyến khác, bạn chỉ cần dán URL video vào khung -> chọn định dạng đầu ra từ là MP3 -> click chọn Convert to là xong. Ngoài ra, FLVto còn hỗ trợ thêm tùy chọn gửi file MP3 đã chuyển đổi xong đến địa chỉ email mình muốn.

Chuyển nhạc Youtube sang MP3 – YtMp3

Chuyển nhạc Youtube sang MP3 - YtMp3

Công cụ YtMp3 hỗ trợ chuyển đổi với tốc độ cực nhanh, thao tác chuyển đổi rất dễ dàng thực hiện. YtMp3 được thiết kế thông minh để có thể hoạt động mượt mà trên nhiều thiết bị khác nhau, kể cả thiết bị di động, PC, máy tính bảng chuyển . Thao tác chuyển đổi trên YtMp3 cũng khá đơn giản, bạn dán URL video YouTube muốn chuyển đổi vào trình YtMp3 -> chọn định dạng (MP3 hoặc MP4), -> click chọn Convert để chuyển đổi.

Công cụ chuyển nhạc Youtube sang MP3 – Online Video Converter

Công cụ chuyển đổi Youtube sang MP3 - Online Video Converter

Online Video Convertercông cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí tích hợp tính năng vô cùng mạnh mẽ. Sở hữu một giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho phép người dùng chuyển đổi nhanh nhất, không giới hạn số lần chuyển. Cho phép tải xuống video dễ dàng từ những trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Vimeo, Ted.com,…Hỗ trợ thêm nhiều định dạng như MP4, MOV, M4V, AVI, FLV,…

Tại sao phải chuyển đổi YouTube sang MP3?

Việc chuyển đổi YouTube sang MP3 được thực hiện thường xuyên và rất cần thiết. Lý do là khi bạn xem video trên Youtube, bạn có thể sẽ gặp những đoạn nhạc, những âm thanh nghe rất vui tai nên muốn tải chúng về điện thoại, máy tính của mình để nghe lại. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng đoạn nhạc này cài đặt làm nhạc chuông thì bạn bắt buộc phải sử dụng công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3.

Kết luận

Dưới sự hỗ trợ tuyệt vời của top 6 công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 nói trên, giờ đây bạn có thể thỏa sức cháy hết đam mê với những bài nhạc của mình mà không phải lo lắng gặp bất cứ trở ngại nào. Việc của bạn là lựa chọn được công cụ phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình thưởng thức âm nhạc mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *