Những nhạc phẩm bất tử

File .MP3 của những nhạc phẩm bất tử (được cập nhật thường xuyên) trong các video đăng tải trên Youtube / Facebook / Google+ / Twitter của Amnhacvietnam.vn

Canon in D - bản nhạc nổi tiếng nhất mọi thời đại

Bản nhạc này có tên gốc là "Canon in D Major" (Luân khúc cung Rê trưởng), do nhà soạn nhạc người Đức - Johann Pachelbel viết vào khoảng năm 1680.

Tác động của âm nhạc tới não thế nào?

Âm nhạc có thật sự kích thích trí thông minh, sáng tạo trong chúng ta? Âm nhạc có thật sự giúp chúng ta thư giãn?

Con trai nên biết chơi đàn guitar

Các chàng trai thường tự hỏi tại sao mình đẹp trai, cơ cắp cuồn cuộn mà không có cô gái nào theo? Trong khi thằng bạn suốt ngày đàn ca, hát hò mà bao cô gái chết mê, chết mệt.

Vì sao nên yêu một cô nàng biết chơi guitar?

Một cô nàng biết chơi guitar thường giàu nghị lực, quyến rũ, đầy cá tính nhưng cũng không kém phần giản dị, mộc mạc, chân thành và đầy "ma lực" trước những chàng trai.

Đàn guitar và những bài học cuộc sống thú vị

Tìm hiểu và học đàn guitar sẽ nhận ra rất nhiều điều thú vị -  những bài học về tình yêu, về những mảnh ghép phù hợp nhất đối với từng người hay bài học về lòng biết ơn, về ý nghĩa của cuộc sống,...

Cho trẻ học đàn guitar cần chuẩn bị những gì?

Truyền thống cho trẻ học nhạc hình thành trong giới quý tộc ở châu Âu, đã chứng tỏ việc đó là hữu ích. Kết quả các cuộc nghiên cứu cho thấy những người chơi nhạc có não phát triển hơn.