Amnhacvietnam tài trợ Chương trình "Cảm xúc tháng 10", năm 2016

Amnhacvietnam hân hạnh tài trợ Chương trình biểu diễn guitar nghệ thuật "Cảm xúc tháng 10" do CLB Guitar cổ điển Hà Nội tổ chức với sự tham gia của nghệ sĩ Guitar lão thành PHẠM VĂN PHÚC (78 TUỔI)

Những nhạc phẩm bất tử

File .MP3 của những nhạc phẩm bất tử (được cập nhật thường xuyên) trong các video đăng tải trên Youtube / Facebook / Google+ / Twitter của Amnhacvietnam.vn

Canon in D - bản nhạc nổi tiếng nhất mọi thời đại

Bản nhạc này có tên gốc là "Canon in D Major" (Luân khúc cung Rê trưởng), do nhà soạn nhạc người Đức - Johann Pachelbel viết vào khoảng năm 1680.

Âm nhạc tác động tới não như thế nào?

Âm nhạc có thật sự kích thích trí thông minh, sáng tạo trong chúng ta? Âm nhạc có thật sự giúp chúng ta thư giãn?

Chơi đàn guitar - con trai nên biết

Các chàng trai thường tự hỏi tại sao mình đẹp trai, cơ cắp cuồn cuộn mà không có cô gái nào theo? Trong khi thằng bạn suốt ngày đàn ca, hát hò mà bao cô gái chết mê, chết mệt.

Vì sao nên yêu một cô nàng biết chơi guitar?

Một cô nàng biết chơi guitar thường giàu nghị lực, quyến rũ, đầy cá tính nhưng cũng không kém phần giản dị, mộc mạc, chân thành và đầy "ma lực" trước những chàng trai.

Đàn guitar và những bài học cuộc sống thú vị

Tìm hiểu và học đàn guitar sẽ nhận ra rất nhiều điều thú vị -  những bài học về tình yêu, về những mảnh ghép phù hợp nhất đối với từng người hay bài học về lòng biết ơn, về ý nghĩa của cuộc sống,...


  Liên hệ với chúng tôi