Hội thi Tin học trẻ toàn quốc 2017 - Amnhacvietnam vinh dự đồng hành

AMNHACVIETNAM.vn vinh dự được đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIII-2017 được tổ chức ngày 28-30/7/2017 tại tỉnh Bắc Ninh - quê hương miền quan họ, khoa bảng và mến khách...

Kết quả Cuộc thi Tim kiếm ngôi sao âm nhạc trực tuyến- VMC2016

Cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao âm nhạc trực tuyến - VMC2016 đã có kết quả Chung khảo sau hơn 6 tháng tổ chức. 

Violinist Trần Lê Quang Tiến - gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016

Vượt qua nhiều gương mặt trẻ tài năng, chiều ngày 10/3/2017, Trần Lê Quang Tiến (SN 2002, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), đã được Hội đồng xét tặng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016 chọn là 1 trong 10 gương mặt xuất sắc nhất là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016 thuộc lĩnh vực Văn hóa Nghệ thuật.

Múa Ấn Độ vùng Agra - nghệ thuật đỉnh cao

Ấn Độ là một đất nước có lịch sử từ lâu đời và được thế giới nhìn nhận như là một trong những nền văn hóa phát triển rực rỡ nhất của văn minh nhân loại với những công trình nổi tiếng,... và những vũ điệu mê hoặc lòng người.

Vòng Chung khảo VMC2016

Ban Tổ chức trân trọng thông báo danh sách các tác phẩm vào Vòng Chung khảo VMC2016 - Cuộc thi tìm kiếm ngôi sao âm nhạc trực tuyến...

NSND Thái Thị Liên 99 tuổi biểu diễn Piano

Sáng ngày 26/11/2016, NSND Thái Thị Liên, thân mẫu của NSND Đặng Thái Sơn, một trong 7 người sáng lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã khai màn cho buổi Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Học viện với bản Mazurka (Chopin)

Thể lệ Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao âm nhạc (VMC2016)

Vietnam’s Musical Contest 2016 là Cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao âm nhạc trực tuyến do Câu lạc bộ Guitar Thanh thiếu niên Trung ương, Câu lạc bộ Guitar cổ điển Hà Nội và tổ chức đào tạo âm nhạc trực tuyến Amnhacvietnam.vn phối hợp tổ chức với sự bảo trợ của Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn, nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo trong học tập, biểu diễn và tôn vinh, kết nối, hỗ trợ những tài năng âm nhạc, góp phần phát triển nền âm nhạc cho người Việt, đặc biệt là cho thế hệ trẻ Việt Nam.


  Liên hệ với chúng tôi