Học đàn guitar - Chỉnh dây đàn guitar thật là đơn giản

Học đàn guitar hay chơi đàn guitar thì việc chỉnh dây đàn chuẩn là rất quan trọng. Đặc biệt, với những bạn mới học đàn, đôi tai chưa quen với âm thanh của guitar, nếu trong quá trình tập luyện âm thanh bị sai lệch thì sau này việc cảm âm rất khó.

Đàn Guitar cho người mới bắt đầu

Guitar cổ điển thường là đàn gỗ, có 6 dây, đôi khi được thiết kế thành 12 dây. Trong nhạc nhẹ, có nhiều thể loại phong phú hơn nên người ta cũng đồng thời chia guitar thành các dòng như guitar flamenco, guitar jazz, guitar rock.

Học đàn guitar - bế tắc, làm sao đây?

Học đàn guitar bế tắc vì nhiều nguyên nhân: tự học đàn guitar nên không có định hướng rõ ràng, học guitar online qua diễn đàn kém chất lượng, hoặc một thời gian dài không tập guitar và khi tập luyện trở lại sẽ khó khăn, chán nản,…

Đàn guitar chế tạo bằng gỗ thịt chất lượng ra sao?

Đàn guitar thường được chế tạo từ hai loại gỗ thịt và gỗ ép (loại gỗ dán và gỗ ghép ít được sử dụng). Mỗi loại có ưu, nhược điểm khác nhau nên mức giá cũng khác nhau...

Hướng dẫn chọn và bảo quản đàn guitar

Việc chọn một cây đàn Guitar và dây đàn Guitar với giá rẻ, chất lượng tốt thế nào? Cách bảo quản cây đàn Guitar để âm thanh đẹp, đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ ra sao, là những vấn đề khá khó khăn cho những bạn mới học Guitar.

Học đàn guitar - những điều cần biết trước khi học

Bạn bị mê hoặc bởi âm thanh mộc mạc, ấm áp của đàn guitar và muốn học, chơi được đàn guitar. Điều đó không khó nhưng cũng không quá dễ đối với những người biết kiên trì luyện tập.


  Liên hệ với chúng tôi