Amnhacvietnam đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc 2016

Amnhacvietnam.vn vinh dự được đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXII, năm 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 6-8/8/2016 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với sự tham gia của 247 thí sinh đến từ 47 tỉnh, thành trên cả nước.

10/8/2016 - KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC GUITAR ONLINE

Ngày 10/8/2016 khai giảng khoá học Guitar cơ bản online tại Amnhacvietnam.vn, người học có thể học mọi lúc, mọi nơi bằng các thiết bị như máy vi tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng, ... với ưu đãi đặc biệt giảm 25% giá trị khoá học.

Tập đàn guitar bế tắc - làm sao đây?

Người học đàn guitar bế tắc vì nhiều nguyên nhân: tự học đàn guitar nên không có định hướng rõ ràng, học guitar online qua diễn đàn kém chất lượng, hoặc một thời gian dài không tập guitar và khi tập luyện trở lại sẽ khó khăn, chán nản,…

Vì sao nên học chơi một nhạc cụ?

Mọi người đều thích nghe nhạc nhưng ít người biết chơi các nhạc cụ. Vì sao bạn nên học chơi một nhạc cụ cho dù không bao giờ là quá muộn?

Andrés Segovia là ai?

Andrés Torres Segovia là một nghệ sĩ guitar lừng danh người Tây Ban Nha ở thế kỷ 20. Ông được xem là người đưa cây đàn guitar có một vị trí trong dàn nhạc cũng như ngang hàng với các nhạc cụ âm nhạc khác như Piano, Violin,...

Các lợi ích khi chơi đàn Guitar

Khi bắt đầu quyết định chơi một loại nhạc cụ (đàn guitar chẳng hạn :-)), thì mục đích của bạn chắn không nằm ngoài giải trí phải không nào? Một số bạn khác thì có thể học đàn để gây ấn tượng với “người ấy” nhưng guitar còn có những lợi ích khác nữa mà ít ai biết đến.

Tại sao nên cho trẻ học âm nhạc?

Đối với trẻ em, âm nhạc đem lại rất nhiều thứ hữu ích. Và các nhà khoa học đã cung cấp 10 lí do tại sao nên cho trẻ học âm nhạc.