Amnhacvietnam đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc 2016

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1995. Hội thi là cuộc thi tài có quy mô lớn nhất và truyền thống lâu năm nhất trong lĩnh vực tin học cho thanh thiếu nhi, nhằm tạo ra phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin một cách rộng rãi trong thanh thiếu nhi cả nước, góp phần thiết thực vào việc phát triển nguồn nhân lực, nhân tài trẻ cho đất nước.

Năm 2016, Amnhacvietnam.vn vinh dự được đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXII sẽ được tổ chức từ ngày 6-8/8/2016 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với sự tham gia của 247 thí sinh đến từ 47 tỉnh, thành trên cả nước,các em đã vượt qua hàng trăm nghìn thí sinh dự thi cấp cơ sở để tranh tài 3 phần thi: Kỹ năng, Phần mềm sáng tạo và Lập trình phần cứng ở Hội thi toàn quốc.

Amnhacvietnam.vn với mục tiêu phấn đấu trở thành cơ sở hàng đầu Việt Nam về đào tạo trực tuyến âm nhạc ngắn hạn, góp phần phát triển nền âm nhạc cho người Việt, đặc biệt là cho thế hệ trẻ Việt Nam luôn ý thức việc xây dựng và phát triển các chương trình hướng đến cộng đồng không chỉ là trách nhiệm mà còn là văn hóa của Amnhacvietnam.

----------------------
AMNHACVIETNAM.VN - Học đàn guitar, piano,... (online, trực tiếp) siêu rẻ với giảng viên đầu ngành | Mua bán nhạc cụ | Thưởng thức âm nhạc.
Hãy đồng hành cùng chúng tôi để bạn thành công hơn và có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.
 


Bình luận  Liên hệ với chúng tôi