Thoả thuận sử dụng

1. Amnhacvietnam sẽ thu thập thông tin như họ tên, email, số điện thoại của khách hàng để cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới khách hàng. Thông tin này sẽ được mã hoá an toàn trên hệ thống bảo mật và không tiết lộ ra ngài hay bán, trao đổi với bất kì bên thứ ba nào khác.

2. Nếu khách hàng cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng tài khoản của khách hàng và từ chối toàn bộ việc sử dụng dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của dịch vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng.

3. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Amnhacvietnam. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

4. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các dịch vụ, khóa học trong hệ thống của Amnhacvietnam. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản, nếu bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

5. Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học trên hệ thống của Amnhacvietnam ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

6. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Amnhacvietnam và các dịch vụ, khóa học trong hệ thống. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoản, bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

7. Khi giao tiếp với thành viên khác trong hệ thống dịch vụ của Amnhacvietnam, khách hàng không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc,...).

8. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một thành viên khác trong hệ thống dịch vụ của Amnhacvietnam. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc xóa tài khoản.

9. Khi phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, Amnhacvietnam có quyền sử dụng những thông tin mà khách hàng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

10. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai,... khách hàng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

11. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị và các chính sách của nhà nước... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của khách hàng đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

12. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Amnhacvietnam dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.

13. Amnhacvietnam có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của khách hàng trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của khách hàng.

14. Amnhacvietnam có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Amnhacvietnam.

----------------------
AMNHACVIETNAM.VN - Học đàn guitar, piano,... (online, trực tiếp) siêu rẻ với giảng viên đầu ngành | Mua bán nhạc cụ | Thưởng thức âm nhạc.
Hãy đồng hành cùng chúng tôi để bạn thành công hơn và có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.


Bình luận  Liên hệ với chúng tôi