Hội thi Tin học trẻ toàn quốc 2017 - Amnhacvietnam vinh dự đồng hành

Năm 2017, một lần nữa AMNHACVIETNAM.vn vinh dự đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 23 được tổ chức ngày 28-30/7/2017 tại tỉnh Bắc Ninh - quê hương miền quan họ, khoa bảng và mến khách với sự tham gia của 252 thí sinh là học sinh Tiểu học, THCS, THPT đến từ 49 tỉnh, thành phố trên cả nước, các em đã vượt qua hàng trăm nghìn thí sinh dự thi cấp cơ sở để tranh tài ở phần thi Kỹ năng và Sản phẩm sáng tạo tại Hội thi toàn quốc.

http://tainangviet.vn/tong-ket-hoi-thi-tin-hoc-tre-toan-quoc-nam-2017-dar1712/
http://tainangviet.vn/tong-hop-ket-qua-hoi-thi-tin-hoc-tre-toan-quoc-nam-2017-dar1721/
 


Tổ chức đào tạo nghệ thuật Âm nhạc Việt Nam với mục tiêu phấn đấu trở thành cơ sở hàng đầu Việt Nam về đào tạo trực tuyến âm nhạc ngắn hạn, góp phần phát triển nền âm nhạc cho người Việt, đặc biệt là cho thế hệ trẻ Việt Nam luôn ý thức việc xây dựng và phát triển các chương trình hướng đến cộng đồng không chỉ là trách nhiệm mà còn là văn hóa của AMNHACVIETNAM.vn.

Tham gia một khóa học đàn guitar ONLINE tại AMNHACVIETNAM.vn là bạn đã đóng góp 10% học phí khóa học cho các tài năng tin học trẻ của đất nước.


Hội thi Tin học trẻ toàn quốc do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1995. Hội thi là cuộc thi tài có quy mô lớn nhất và truyền thống lâu năm nhất trong lĩnh vực tin học cho thanh thiếu nhi, nhằm tạo ra phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu nhi cả nước, góp phần thiết thực vào việc phát triển nguồn nhân lực, nhân tài trẻ cho đất nước.
 
----------------------
AMNHACVIETNAM.vn - Học đàn guitar, piano,... (online, trực tiếp) siêu rẻ với giảng viên đầu ngành | Mua bán nhạc cụ | Thưởng thức âm nhạc.
Hãy đồng hành cùng chúng tôi để bạn thành công hơn và có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.


Bình luận  Liên hệ với chúng tôi